1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.36 (7 Votes)
Được viết: Chủ nhật, 03-08-2014

Trải qua hơn một thập kỷ, Hồng Mạch Khang đã và đang khẳng định vị thế là sản phẩm thảo dược hàng đầu chuyên dành cho người bệnh huyết áp thấp và suy nhược cơ thể, khi hai lần được vinh danh là “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cùng nhiều giải thưởng danh giá khác. Hãy cùng Hồng Mạch Khang điểm lại những mốc son đáng nhớ đã góp phần tạo nên uy tín của sản phẩm trong chặng đường 10 năm vì một mục tiêu sức khỏe.

Hồng Mạch Khang hai lần vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

Tháng 4/2014, vượt qua hơn 800 hồ sơ xét duyệt, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hồng Mạch Khang đã nhận được sự đánh giá cao của hội đồng chuyên môn và vinh dự đón nhận Huy chương vàng tại buổi lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam tổ chức.

Không dừng lại ở đó, tháng 5/2016, lần thứ 2 Hồng Mạch Khang tiếp tục được vinh danh trong lễ trao giải danh giá này. Kết quả đó chính là sự ghi nhận, đồng thời là lời khẳng định uy tín thương hiệu, sự tin cậy của người bệnh cũng như sự đánh giá cao của giới chuyên môn đối với sản phẩm Hồng Mạch Khang.

Hồng Mạch Khang – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Hồng Mạch Khang – Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng

Được tổ chức thường niên bởi Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF), “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” là giải thưởng nhằm tôn vinh những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có chất lượng tốt, an toàn, hiệu quả cao và đã mang lại lợi ích thiết thực phục vụ cho sức khỏe cộng đồng. Phát biểu tại lễ trao giải, PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết: “Ngày nay, thực phẩm chức năng đang giữ một vai trò quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, góp phần vào việc dự phòng, hỗ trợ điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Chính vì vậy, Hội đồng Giải thưởng đã làm việc nghiêm túc, xem xét kỹ càng dựa trên nhiều tiêu chí, chỉ những sản phẩm tốt nhất mới được vinh danh”.

Hiện nay, giữa thực trạng thị trường thực phẩm chức năng vẫn còn nhiều sự hoài nghi từ dư luận xã hội, hoạt động vinh danh “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” có ý nghĩa hết sức quan trọng, tạo căn cứ khách quan, chính xác để người bệnh có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng thực sự.

Bên cạnh đó, Hồng Mạch Khang còn được trao tặng rất nhiều giải thưởng danh giá khác, cụ thể là:

- Năm 2014, đứng trong “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ II do Bộ lao động và thương binh xã hội bình chọn.

- Năm 2015, Hồng Mạch Khang được Hội Khoa học công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam vinh danh là “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng”- 

- Năm 2015, được công nhận là “Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á  Thái Bình Dương” do Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương trao tặng.

- Năm 2019, Hồng Mạch Khang tiếp tục góp mặt trong  “Top 100 - Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình, trẻ em” lần thứ VI

Những giải thưởng mà Hồng Mạch Khang được vinh danh

Những giải thưởng mà Hồng Mạch Khang được vinh danh

Hồng Mạch Khang – Chất lượng thực sự tạo nên thương hiệu uy tín

Sỡ dĩ Hồng Mạch Khang luôn được vinh danh là sản phẩm chất lượng tại các lễ trao giải uy tín, đó là nhờ vào những lợi ích thiết thực không thể chối cãi cùng sự tín nhiệm của các chuyên gia đầu ngành và quan trọng hơn là sự tin yêu từ người sử dụng.

Hiệu quả của Hồng Mạch Khang được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng

Bào chế từ 3 vị thảo dược dân gian là Đương quy , Ích trí nhân, Xuyên tiêu kết hợp cùng những hoạt chất sinh học tự nhiên như L -carnitin, Magie lactate, viên uống Hồng Mạch Khang giúp bổ máu, tăng cường tuần hoàn, lưu thông máu, làm giảm các triệu chứng của huyết áp thấp, thiếu máu não, suy nhược cơ thể và nâng cao thể trạng cho người bệnh.

Những lợi ích đó đã được chứng minh thông qua đề tài nghiên cứu lâm sàng “Đánh giá hiệu quả của viên uống Hồng Mạch Khang trên người huyết áp thấp” thực hiện tại Khoa Đông y, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội năm 2010. Nghiên cứu đã khẳng định, Hồng Mạch Khang có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị huyết áp thấp, giúp nâng huyết áp ổn định và cải thiện rõ rệt biểu hiện mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, mất ngủ hiệu quả đến 96.7% sau 60 ngày sử dụng. Đặc biệt, kết quả tốt vẫn được duy trì kể cả khi ngừng điều trị.

Hồng Mạch Khang đã được nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng

Hồng Mạch Khang đã được nghiên cứu kiểm chứng lâm sàng

Xem thêm: Nghiên cứu hiệu quả và độ an toàn của Hồng Mạch Khang trong hỗ trợ điều trị huyết áp thấp

Hồng Mạch Khang luôn được các chuyên gia đầu ngành tín nhiệm

Đánh giá về tác dụng của sản phẩm, GS.TS Lê Đức Hinh – Nguyên trưởng khoa Thần kinh bệnh viện Bạch Mai nhận định, sự kết hợp của 3 vị dược liệu Đương quy, Xuyên tiêu, Ích trí nhân trong viên uống Hồng Mạch Khang sẽ giúp cải thiện các triệu chứng huyết áp thấp và điều hòa huyết áp hiệu quả, do vậy người bệnh nên sử dụng sớm sản phẩm này. Đồng quan điểm với GS.TS Lê Đức Hinh, TS.BS. Hoàng Xuân Ba – Viện nghiên cứu Dị ứng California, Mỹ nhấn mạnh, Hồng Mạch Khang có khả năng giải quyết triệt để nguyên nhân trong cơ thể gây bệnh huyết áp thấp và những triệu chứng liên quan. Đó đều là những nhận định khách quan được đúc kết dựa trên kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng kinh nghiệm điều trị thực tiễn trong nhiều năm. Hãy cùng lắng nghe đánh giá của chuyên gia về Hồng Mạch Khang trong video dưới đây:


Chuyên gia đánh giá về sản phẩm Hồng Mạch Khang

Hàng ngàn người bệnh phản hồi tích cực sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang

Một sản phẩm tốt thì còn cần được đánh giá qua cảm nhận khách quan từ chính người sử dụng. Hơn 10 năm ra đời, danh sách người bệnh chia sẻ những kết quả tích cực, sức khỏe lẫn tinh thần và chất lượng cuộc sống khởi sắc rõ rệt sau khi sử dụng Hồng Mạch Khang ngày một dài hơn. Hãy cùng lắng nghe những lời chia sẻ thật của họ ngay trong các video dưới đây để cảm nhận rõ hơn về lợi ích của sản phẩm:

NSND Đàm Liên (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ bí quyết trị huyết áp thấp

Chia sẻ của cô Lê Thu Thảo (Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội - 0912205861)

Những giải thưởng danh giá cùng nhận định khách quan của chuyên gia và cảm nhận người dùng chính là lời khẳng định chân thực nhất cho chất lượng của Hồng Mạch Khang. Hy vọng rằng, sản phẩm sẽ trở thành người bạn đồng hành, là trợ thủ đắc lực giúp chăm sóc sức khỏe của bạn trong thời gian tới. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về Hồng Mạch Khang, bạn hãy liên hệ tới số điện thoại/zalo 0988.946.068 để được hỗ trợ giải đáp.

Ds Hoàng Nam

Commnet faceo

Video

  • irXcz14-Ybo Hồng Mạch Khang - Điều trị huyết áp thấp, thiếu máu não
  • 4giJjpXkqnU Hồng Mạch Khang - Giúp bổ máu và tăng tuần hoàn - Cải thiện tình trạng huyết áp thấp
  • DCVXRUKvPp8 Tư vấn trực tuyến: Huyết áp thấp - Hiểu đúng để điều trị đúng
  • j1TDyGgRHcQ Giao lưu trực tuyến: Phát hiện sớm và điều trị thiểu năng tuần hoàn não và huyết áp thấp
  • nayZnqDA2-U Giao lưu trực tuyến: Phương pháp phòng ngừa và điều trị thiếu máu não